Văn phòng chia sẻ cao cấp – Mô hình văn phòng tương lai

Văn phòng chia sẻ cao cấp – Mô hình văn phòng tương lai

Văn phòng chia sẻ cao cấp là mô hình nhân rộng từ việc phát triển và sáng tạo của mô hình văn phòng truyền thống. Tại các dịch vụ văn phòng chia sẻ cao cấp người sử dụng sẽ được làm việc trong một không gian chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện ích văn phòng cao cấp đi kèm các không gian giải trí chung đạt chuẩn tận hưởng đỉnh cao. Đây là mô hình hiện đại mà nhiều nước trên thế giới đang nhân rộng. Đối với cá nhân, những công ty và tổ chức dưới 10 người thì đây là địa điểm hoàn hảo nhất.

Không gian làm việc lý tưởng và hiện đại

Không gian làm việc thoáng rộng, hiện đại, đầu tư nội thất và thiết kế có chủ đích. Trong tương lai con người sẽ làm việc kết hợp với vui chơi giải trí cùng một lúc. Mô hình này chính là quan điểm sống và làm việc của giới trẻ ngày nay. Trong một không gian làm việc có rất nhiều thiết kế bàn ghế, không gian đa dạng tạo nên sự lạ mắt. 

Một phòng với nhiều ý tưởng thiết kế nên tránh được sự nhàm chán. Đặc biệt bạn có thể thay đổi không gian thường xuyên sau khi hết hạn đăng ký. Sẽ chẳng cần phải di chuyển bất cứ thứ gì khi thay đổi văn phòng như việc di chuyển địa điểm sử dụng như văn phòng truyền thống.

Phong cách chuyên nghiệp và thiết thực 

Văn phòng chia sẻ cao cấp luôn có sự đầu tư lớn trong thiết kế. Những không gian này có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo sự thoải mái và tập trung làm việc cho người sử dụng.

Mỗi văn phòng sẽ có số lượng người ngồi khác nhau. Tùy vào số lượng nhân viên, nhóm bạn, các chuyên gia để thuê những phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được việc phí tài nguyên không gian và chi trả đúng với mục đích sử dụng của mình.

Khởi đầu công việc và sự thành công của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất tại các văn phòng chia sẻ cao cấp này.

Bạn có phù hợp với văn phòng chia sẻ cao cấp hay không?

Công ty bạn dưới 10 người? Bạn là công ty khởi nghiệp? Bạn là công ty nước ngoài đang tìm kiếm thị trường Việt Nam để mở rộng kinh doanh? Nếu bạn thuộc những đối tượng này thì bạn nên thuê văn phòng chia sẻ thay vì sử dụng văn phòng truyền thống.

Các dịch vụ Coworking Space hiện đại khác

Ngoài việc cho thuê văn phòng chia sẻ cao cấp, các doanh nghiệp kinh doanh Coworking Space còn có nhiều dịch vụ đặc biệt như:

Cho thuê chỗ ngồi làm việc. Người thuê chỗ ngồi sẽ được tận hưởng không gian làm việc năng động, được sử dụng internet tốc độ cao và được sử dụng nhiều tiện ích văn phòng như in ấn, fax, miễn phí đồ ăn thức uống…

Cho thuê văn phòng ảo để làm địa chỉ hợp pháp liên quan đến pháp lý. Đăng ký hộp thư thoại, địa chỉ nhận bưu phẩm, lễ tân trả lời tin nhắn… Dịch vụ này hiện đang có giá rất rẻ và thích hợp với rất nhiều người cho đa dạng các mục đích khác nhau.

Cho thuê địa điểm hội thảo, tổ chức sự kiện… Tham khảo thêm tại: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi 

Kết luận

Thế giới ngày đang phát triển, hội nhập với thế giới và bắt nhịp với sự phát triển hiện đại là điều đương nhiên. Sự ra đời của văn phòng chia sẻ cũng mang đến các giải pháp về tài chính và mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Cen X Space Hà Nội hiện đang là công ty hàng đầu về văn phòng chia sẻ cao cấp. Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch thuê văn phòng chia sẻ không gian chúng, chỗ ngồi làm việc và văn phòng ảo ngay hôm nay!