Vì sao dùng bột protein Herbalife giảm cân không hiệu quả?

Vì sao dùng bột protein Herbalife giảm cân không hiệu quả?

Bột protein Herbalife là thực phẩm chức năng ăn kiêng giảm cân được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi công thức độc quyền của amway mang đến cho người những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm chứng về chất lượng và hiệu quả giảm cân. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người ăn kiêng với bột protein của amway lại không mang đến kết quả mong muốn. Nguyên nhân do đâu khi dùng sử dụng sản phẩm không hiệu quả? Giảm cân không thành không? Chia sẻ dưới đây về sai lầm khi dùng bột protein thường gặp.

Sai lầm thường gặp khi sử dụng bột protein giảm cân

Protein là thực phẩm được khuyến cáo sử dụng hỗ trợ quá trình luyện tập thể thao, luyện tập giảm cân để phục hồi cơ bắp do luyện tập quá mức, hỗ trợ hình thành và tái tạo cơ. Quá trình luyện tập tiêu hao nhiều calo và lấy nguồn dự trữ từ mỡ tích tụ trong cơ thể. Tuy nhiên, do quan niệm sai lầm nên nhiều người sử dụng bột protein giảm cân không đúng cách:

  • Sử dụng bột protein giảm cân thay thế chế độ dinh dưỡng để cắt giảm tối đa lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm khiến cơ thể thiếu hụt dưỡng chất. Sữa bột protein chỉ bổ sung 1 lượng nhỏ lượng dưỡng chất chủ yếu là protein đậu nành. Lạm dụng sữa protein sẽ khiến cơ thể bị rối loạn hấp thu sau giảm cân.
  • Sử dụng protein động vật để giảm cân, cắt giảm hoàn toàn tinh bột cho cơ thể. Quan niệm sai lầm khi loại bỏ hoàn toàn tinh bột sẽ khiến cơ thể thiếu carb, không tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Không kiểm tra sản phẩm bột protein có an toàn và chính hãng không. Nhiều người bị thu hút bởi quảng cáo giảm cân nhanh chóng mà quên mất kiểm tra tính chính xác của thông tin, sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe.

Mua bột protein Herbalife chính hãng để giảm cân an toàn

Protein Herbalife là thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình luyện tập giảm cân, tăng cơ giảm mỡ. Bột protein Herbalife không phải là thuốc, không có tác dụng giảm cân trực tiếp mà cần chế độ luyện tập và ăn kiêng khoa học. Sản phẩm được sản xuất từ protein thực vật lành tính từ đậu nành, bổ sung dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thiếu hụt trong quá trình kiêng kem. Tuy nhiên cần chú ý chọn mua sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng.

  • Chú ý kiểm tra thông tin sản phẩm chính xác, mã hàng, check mã code trên sản phẩm. Quan sát tem, logo và dấu hiệu nhận diện chính hãng của sản phẩm Herbalife amway.
  • Mua sản phẩm ở các đơn vị có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp. Có chính sách mua hàng linh hoạt, kiểm tra trước khi thanh toán, bảo hành, đổi trả.

Bột protein Herbalife của amway với thành phần chiết xuất thiên nhiên, kiểm soát cơn đói và cơn thèm ăn đồng thời tăng cường bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trong quá trình kiêng khem và luyện tập khác nghiệt. Người dùng lưu ý, sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng không thay thế hoàn toàn bữa ăn, không phải là thuốc. Mua bột protein chính hãng tại cungmua123 để được cam kết về chất lượng, hàng chính hãng và giá thành tốt nhất để sử dụng lâu dài.