Voucher Shopee áp dụng cho khách hàng mới có gì đặc biệt?

Voucher Shopee áp dụng cho khách hàng mới có gì đặc biệt?

Bạn đang dự định mua hàng online tại trang chủ Shopee. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết Voucher Shopee là gì và đối với khách hàng mới thì Voucher này có gì đặc biệt không? Đừng lo lắng, hôm nay, mình sẽ chia sẻ một số kiến thức về Voucher Shopee để bạn giải đáp thắc mắc trên một cách dễ dàng nhé!

Voucher Shopee là gì?

Đây là một đoạn code gồm các ký tự và số mà nó được sử dụng khi bạn nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp thì bạn sẽ được giảm giá theo đúng thông tin từ mã đã quy định. Voucher Shopee này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như mã khuyến mãi Shopeemã giảm giá Shopee

Với voucher Shopee, bạn sẽ dễ dàng mua sắm nhiều mặt hàng giá rẻ hơn

Hầu hết các voucher Shopee sẽ có nhiều mức giảm khác nhau như 10%, 20%, 20k, 30k… Voucher này được tạo ra là nhằm mục đích là kích cầu bạn mua sắm thêm nhiều mặt hàng hơn. Bởi khi bạn sử dụng mã khuyến mãi Shopee này bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng tốt mà giá rẻ hơn so với việc bạn mua ngoài cửa hàng. Điều này đã giúp cho nhiều người ngày càng tin dùng để mua sắm online hơn.

Voucher Shopee áp dụng cho khách hàng mới

Tương tự như trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu Việt Nam khác, để kích thích một số người lần đầu tiên mua sắm tại trang web họ thì Shopee cũng không ngoại lệ. Họ cũng cấp Voucher Shopee cho những khách hàng mới. Đặc biệt những voucher này còn có nhiều ưu đãi tốt hơn để thu hút người tiêu dùng đến với trang Shopee.

Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của mã giảm giá Shopee là trên một tài khoản bạn chỉ được sử dụng chúng duy nhất một lần. Trường hợp bạn cố tình tạo thêm tài khoản mới để trục lợi thì chắc chắn bạn sẽ bị nhân viên chúng tôi kiểm tra và khóa tài khoản hàng loạt.

Ngoài ra, trên trang của shopee sẽ lưu lại hết các thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ IP, địa chỉ nhận mua hàng… Do đó, nếu bạn vẫn cố tình gian lận thì chắc chắn bạn sẽ bị khóa tài khoản và mất quyền lợi mua hàng giảm giá tại trang thương mại điện tử mua sắm uy tín này.

Voucher Shopee dành cho khách hàng mới có nhiều ưu đãi tốt hơn để thu hút mọi người đăng ký mua sắm tại đây

Một số Voucher Shopee hay được tung ra thị trường nhất

  • Voucher 50% cho những bạn lần đầu tiên đăng ký sử dụng Shopee

  • Voucher 10% cho các mặt hàng thuộc về ngành sức khỏe và sức đẹp

  • Voucher 5% cho các mặt hàng mẹ và bé

  • Voucher 50k dành  cho các mặt hàng đồ chơi trí tuệ của bé yêu mỗi ngày.

Bài viết trên đã chia sẻ một số kiến thức về Voucher Shopee dành cho các khách hàng mới. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Voucher này. Để tìm được voucher Shopee phù hợp với mặt hàng cần mua thì bạn hãy ghé magiamgiashopee.vn để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn về cách lựa chọn mã giảm giá phù hợp để mua mặt hàng giá rẻ hơn nhé!