Voucher tiki và đổi trả hàng tiki liệu có hay không?

Voucher tiki và đổi trả hàng tiki liệu có hay không?

Không ít người thắc mắc mua hàng hóa trên trang mạng mua sắm trực tuyến tiki có đảm bảo chất lượng không? Có được giảm giá như các cửa hàng bên ngoài không? Nếu không ưng ý có đổi trả hàng tiki được không? Và vô số câu hỏi khác. Mọi người đừng quá lo lắng, tiki là một kênh mua sắm trực tuyến nhưng nó sẽ có đầy đủ mọi chương trình khuyến mại, dịch vụ như khi mọi người mua ở ngoài cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc về voucher tiki và việc đổi trả hàng tiki để mọi người có thể thoải mái khi mua sắm trên tiki.

    1. Voucher tiki:

Voucher tiki và đổi trả hàng tiki liệu có hay không?
Voucher tiki và đổi trả hàng tiki liệu có hay không?

    Voucher tiki là có thật. Muốn mua hàng hóa mà được giảm giá khủng thì mọi người hãy đến trung tâm mua sắm trực tuyến tiki. Voucher tiki có nhiều mức khuyến mại khác nhau như 10%, 20%, 40%, 50%,… nếu khách hàng của tiki nào may mắn săn được voucher khủng giảm giá được 50% cho mặt hàng nào có giá trị lớn như máy sấy tóc, tivi,… thì thật là tuyệt vời. Một câu hỏi được đặt ra là vậy săn voucher tiki ở đâu. Rất đơn giản mọi người có thể săn voucher tiki trên các chương trình khuyến mại của trang tiki hoặc cũng có thể nhận được voucher tiki trên trang facebook, thậm chí bạn cũng có thể tìm được voucher tiki trên trang web tổng hợp nào đó,… bạn có thể tìm thấy được những voucher tiki ở rất nhiều nơi, chỉ cần bạn chịu khó, chăm chỉ bạn cũng có thể săn được nhiều voucher tiki và từ đó thoải mái mua sắm.

    2. Dịch vụ đổi trả hàng tiki:

    Khi không ưng ý một mặt hàng nào mà hàng đó lại chuyển về tới nhà bạn rồi thì bạn cũng có thể đổi trả lại qua dịch vụ đổi trả hàng tiki. Nhưng có một vài lưu ý cũng như là quy định khi đổi trả hàng tiki là tiki giao hàng sai hoặc thiếu hàng của bạn hoặc sản phẩm bạn nhận được bị lỗi. Với những mặt hàng bị dễ vỡ có thể bị vỡ trước khi bạn nhận được khi đó bạn sẽ được đổi trả hàng tiki. Đặc biệt nếu khi bạn nhận hàng mà phải hàng hết hạn sử dụng thì bạn hoàn toàn yên tâm bạn sẽ được đổi trả hàng tiki để được có hàng vẫn còn hạn sử dụng. Mọi người sẽ được đổi trả hàng tiki mới 100% nên mọi người tuyệt đối yên tâm khi mua sắm trên tiki.

Dịch vụ đổi trả hàng tiki
Dịch vụ đổi trả hàng tiki

    Một số điều mọi người nên lưu ý khi đổi trả hàng tiki đó là:

    -Mọi người phải xem mặt hàng của bạn có được đổi trả hay không và thời hạn đổi trả trong bao lâu để tránh tình trạng được đổi trả nhưng khi hết thời hạn để đổi trả mọi người mới đổi thì sẽ không được.

    -Muốn được đổi trả hàng tiki thì mọi người phải gìn giữ hàng cẩn thận như trạng thái ban đầu của nó khi được giao đến nhà.

    -Trong quá trình đổi trả sẽ hơi lâu nên mọi người cần phải kiên nhẫn rồi hàng đổi trả hàng tiki sẽ về đến nhà bạn.

    -Tuyệt đối không được dán băng dính trực tiếp lên hàng hóa mà bạn muốn đổi trả.

    Hy vọng bài viết trên giúp mọi người biết được voucher tiki và đổi trả hàng tiki là có thật