Ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Tổng kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất trên toàn quốc

Ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Tổng kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất trên toàn quốc

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện các nhiều số sim mới theo quyết định của Bộ Truyền Thông và Thông Tin. Một trong những số được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất đó là đầu số 036. Tuy vậy không phải ai cũng biết ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Hãy cùng khosim.com chia sẻ đầu số này và tổng kho sim số lớn và uy tín nhất trên toàn quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 036 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel

Ý nghĩa của đầu số 036

Đầu số 036 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0166 thuộc nhà mạng Viettel. Đây là một trong những nhà mạng có tốc độ tăng trưởng cao nhất tại nước ta. Tuy mới xuất hiện từ ngày 15/9/ 2018 những đầu số này ngày càng được bạn trẻ yêu thích. Hiển nhiên là do ý nghĩa từ các con số tạo thành chúng

Số 0: là con số đại diện cho sự bất tận huyền bí, viên mãn, vẹn toàn. Ngoài ra dù cuộc sống có muôn vàn khó khăn, cám dỗ, chúng ta cũng có một tinh thần kiên định, tâm lý vững vàng để vượt qua mọi khó khăn để vươn tới sự giàu sang phú quý.

Số 3: Theo tiếng Hán, số 3 được đọc là “Tam” gần giống với chữ “ Tài” mang ý nghĩa tài năng và trí tuệ của con người. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sự vững chắc tương tự như kiềng 3 chân. Trong phong thủy, các đồ vật cũng được sắp xếp 3 vật để tạo thế cân bằng nên đây là con số thần bí.

Số 6: Theo tiếng Hán số 6 được đọc là “Lục” đồng âm với “Lộc” nên nó có nghĩa là giàu sang, phú quý. Ngoài ra, đây là con số được tạo thành từ một đường cong cuộn vào thân thể tức là tài lộc, may mắn luôn tràn đầy. Số 6 còn mang ý nghĩa là một khôi sáp vững chắc nhất thách thức mọi thời tiết khắc nghiệt.

Qua đó những ai sở hữu đầu số này mà kết hợp với đuôi sim Tam Hoa, Lộc Phát… sẽ tăng giá trị cũng như ý nghĩa hơn.

Hãy đến với khosim.com bạn sẽ dễ dàng mua sim số đẹp với đầu số 036 mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc

Tổng kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất tại Khosim.com

Nhắc đến tổng kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất tại nước ta, hầu hết bạn trẻ đều nghĩ ngay tới khosim.com. Với kho sim khổng lồ trên 19 triệu sim số đẹp đến từ các nhà mạng lớn tại nước ta như Viettel, Mobifone… Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có một hệ thống tìm kiếm sim tự động, bạn chỉ cần nhập số hệ thống sẽ tự động tổng hợp trong vài giây.

Đơn vị Kho sim còn cung cấp các dịch vụ đa dạng như bán sim số đẹp trả góp với lãi suất thấp, đặt làm sim theo yêu cầu… Qua đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và tìm được sim số đẹp hợp với cung mệnh để ngày càng phát triển sự nghiệp hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Qua đó để mua sim số đẹp với đầu số 036 hãy ghé tới khosim.comtổng kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất tại nước ta.